464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán

Kính chúc Quý khách đón một mùa xuân mới, với nhiều hạng mục mới, và những thành công mới rực rỡ. Chúc Quý công ty khởi đầu năm mới thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm
Jan, 31st, 2019
admin

IN THẺ TỪ CẢM ỨNG

Làm thẻ từ giá rẻ tại Hà Nội, Thẻ từ thang máy, thẻ từ chấm công nhân viên, thẻ từ khách sạn, thẻ cảm ứng... Thẻ cảm ứng, thẻ chip là 1 trong những loại thẻ nhựa thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến, và có độ bảo mật cao trong ngành công nghiệp sản xuất thẻ nhựa trong và ngoài nước.

Xem thêm
Dec, 8th, 2018
admin

In thẻ nhựa, Thẻ ánh nhũ, Thẻ dập nổi

In thẻ nhựa, thẻ ánh nhũ, thẻ dập nổi đang trở thành trào lưu mới dùng trong các fandom, hội nhóm.... được dùng làm quà lưu niệm, quà tặng Idol, quà lưu giữ cho fan.

Xem thêm
Sep, 11th, 2018
admin

Làm Thẻ VIP, In Thẻ Nhân Viên, In Thẻ Nhựa, In Thẻ Bảo Hành Hà Nội

Làm Thẻ VIP, In Thẻ Nhân Viên, In Thẻ Nhựa, In Thẻ Bảo Hành Hà Nội với nhiều ưu đãi. Miễn phí thiết kế + Miễn phí giao hàng nội thành. Là xưởng sản xuất trực tiếp Thẻ nhựa, Thẻ VIP, Thẻ khách hàng, Thẻ bảo hành, Thẻ tích điểm tại Hà Nội và trên Toàn Quốc, Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng về số lượng và kích thước.

Xem thêm
May, 18th, 2018
admin

IN THẺ VIP RẺ ĐẸP PHỤC VỤ CHIẾN LƯỢC MARKETING

Mỗi thẻ VIP có chứa 1 số seri riêng, hoặc mã vạch riêng (Đối với doanh nghiệp sử dụng các máy quét mã vạch), được trao cho 1 Khách hàng, và chỉ được sử dụng khi Khách hàng mang thẻ đến cửa hàng hoặc điểm cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp.

Xem thêm
May, 16th, 2018
admin

In Thẻ nhựa Thẻ Vip giá rẻ - Thiết kế Miễn phí

In Thẻ nhựa, Thẻ Vip, Thẻ Khách hàng thân thiết giá rẻ + Thiết kế Miễn phí + Free Ship

Xem thêm
May, 15th, 2018
admin

5 Loại thẻ nhựa PVC trong in ấn

Thẻ nhựa PVC là gì, và 5 loại thẻ nhựa PVC dùng trong in ấn là những loại thẻ nào? Chia sẻ thông tin 5 loại in thẻ nhựa thông dụng nhất hiện nay: Nhựa in 3 lớp, Nhựa in 4 lớp, nhựa in 4 lớp ánh nhũ, card nhựa trong in 1 mặt và thẻ chíp.

Xem thêm
Mar, 27th, 2018
admin