464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

lưu ý khi in decal giá rẻ

In tem decal cho sản phẩm rất quan trọng. Đây không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm hàng hóa có thể tiêu thụ nhanh hơn mà còn đảm bảo cho khách hàng có thể phân biệt rõ ràng các loại hàng hóa đảm bảo sự tiện ích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân biệt được đâu là hàng nhái và hàng chính hãng. Lựa chọn những mẫu in tem nhãn chất lượng cũng sẽ tạo bởi niềm tin đối với khách hàng, với từng loại sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tem nhãn decal có giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi in decal giá rẻ và lựa chọn thật kỹ lưỡng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này.

Tem nhãn rất đa dạng

Trên thị trường hàng hóa hiện nay có rất nhiều loại tem nhãn mác khác nhau được in trên giấy decal. Không giống những những loại tem giấy được dính vì được làm ướt và khô, in tem nhãn decal đã có sẵn một lớp keo dính lên bề mặt cần dính với một lực ấn vô cùng nhẹ nhàng. Dòng giấy decal này bao gồm 3 thành phần chính là: lớp keo, lớp ngăn cách dính và lớp đế. Mỗi một lớp sẽ có những công dụng hữu ích khác nhau cũng như đảm bảo cho tem nhãn trở nên chất lượng hơn cả.
Tem nhãn rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau. Hầu hết chúng được sử dụng nhiều để dán lên hàng hóa, giúp người tiêu dùng có thể phân biệt hàng hóa và có thể lựa chọn hàng hóa một cách phù hợp hơn nữa. Một số loại tem decal được sử dụng nhiều như: tem decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại, decal bạc… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những dòng tem phù hợp cho hàng hóa của bạn.

Lưu ý khi in tem decal giá rẻ đúng mẫu mã sản phẩm

Một lưu ý nữa mà bạn cũng nên chú ý đó là lựa chọn tem nhãn đúng với kiểu dáng hàng hóa sản phẩm. Lựa chọn những mẫu tem nhãn decal giá rẻ có chất liệu, kiểu dáng hợp lý sẽ làm tăng độ sinh động cũng như hấp dẫn cho sản phẩm của bạn. Mỗi một loại sản phẩm cũng như tem nhãn cũng cần phải gây được sự chú ý . Do đó, mỗi tem nhãn đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ về gam màu sắc thật ấn tượng. Trên mỗi tem nhãn cần phải được in đầy đủ các thông tin cần thiết. Ví dụ như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của đơn vị/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm, xuất xứ, hạn sử dụng…
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến những phần chữ phải đọc được và không bị mờ, màu sắc hình ảnh rõ nét. Những sản phẩm mà có bao bì nhãn mác độc đáo cũng sẽ được khách hàng đón nhận cũng như tạo lòng tin cho khách hàng hơn nữa về sản phẩm.

Chọn nơi in tem nhãn decal giá rẻ phù hợp

Để có được những dòng sản phẩm tem nhãn chất lượng thì bạn cũng nên chọn nơi in tem nhãn thật sự hợp lý. Đó phải là nơi uy tín với giá thành in thật sự rẻ. Công ty Cổ phần Trần Nguyễn Hà là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hiện nay. Không chỉ đem đến dòng sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo sự chuyên nghiệp nữa. Tại đây, miễn phí các thiết kế và tư vấn in tem nhãn theo yêu cầu, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, đáng tin cậy. In tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, tại Trần Nguyễn Hà còn có rất nhiều những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng nữa. Ngoài việc in tem sản phẩm chúng tôi còn nhận in bao bì sản phẩm, in hộp giấy, túi giấy, nhãn mác quần áo… Bạn càng in với số lượng nhiều thì giá cả càng rẻ. Hãy đến với Trần Nguyễn Hà ngay để có thể sở hữu chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.
Hãy lựa chọn cho mình những mẫu in tem decal chất lượng mà giá thành phù hợp nhất. Chắc chắn với Trần Nguyễn Hà bạn sẽ lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp hiện nay.