464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Lợi ích của việc in tem nhãn Decal

Hiện nay nhu cầu in tem nhãn sản phẩm ngày càng tăng cao, trở thành một phần không thể thiếu trong việc sản xuất hàng hóa sản phẩm. Ở bất kỳ nơi đâu từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hóa mỹ phẩm, thiết bị hóa chất công nghệ cũng đều được dán tem nhãn. Việc In tem nhãn Decal mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho mỗi doanh nghiệp và công ty hiện nay. công, tiết kiệm chi phí, việc quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp cũng được phát triển từ
đây. Nhận thấy những lợi ích to lớn mà in tem nhãn đem lại, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ
cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất bao gồm:
● Lợi ích của việc in tem nhãn Decal
● Tư vấn thiết kế và in tem nhãn Decal tại Hà Nội
● Điều kiện đảm bảo tem nhãn, tem Decal đạt tiêu chuẩn tại Trần Nguyễn Hà
● Một số mẫu in tem nhãn Decal tại Trần Nguyễn Hà

1.Lợi ích của việc in tem nhãn Decal

Lợi ích của việc in tem nhãn mác decal – In tem nhãn mác decal ngày càng được phổ biến bởi nhiều lợi ích thiết thực mà nó đem lại. Tem nhãn mác Decal là loại tem nhãn có kích thước nhỏ, thường được dán lên sản phẩm hàng hóa với mục đích giúp người tiêu dùng dễ nhận diện thương hiệu, dựa vào đó có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Thông qua in tem nhãn mác Decal, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm với các hình ảnh, đồng thời tem nhãn cũng giúp thể hiện sự uy tín, đẳng cấp đến với khách hàng. Trên tem nhãn mác hàng hóa có chứa các thông tin về sản phẩm, logo, tiêu chí mà nhà bán hàng muốn cung cấp, từ đó việc kiểm soát sản phẩm cũng dễ dàng, tránh được việc làm hàng giả hàng nhái. In Decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm, nội dung và màu sắc của decal tem nhãn sẽ ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của khách hàng. Bởi những tem nhãn được thiết kế đẹp bắt mắt sẽ thu hút và kích thích thị giác của người tiêu dùng, tăng khả năng lựa sản phẩm của họ. Hiện nay có rất nhiều loại tem nhãn hàng hóa với nhiều kích thước và chất liệu, giá thành khác nhau để khách hàng.

2.Tư vấn thiết kế, in tem nhãn Decal tại Hà Nội

Chắc chắn bạn sẽ không mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp mình giống với bất kỳ doanh nghiệp nào khác, sự độc đáo và chất lượng làm nên sự thành công của một thương hiệu, chính vì thế việc thiết kế, in ấn tem nhãn là điều cực kỳ thiết yếu trong môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt hiện nay. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế tem nhãn và in ấn là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng bởi bạn có thể gặp phải những rủi ro không đáng có như:
Thiết kế không chuyên nghiệp, không lên trước bản thiết kế trước khi tiến hành in dẫn tới rủi ro gia tăng chi phí là điều chẳng thể tránh khỏi
Công nghệ in lạc hậu khiến cho chất lượng tem khi in ra có chất lượng kém, nhanh 
phai màu.
Giấy và mực in kém chất lượng
Thời gian in ấn lâu khiến doanh nghiệp có thể chịu những tổn thất về doanh thu.
Vì những rủi ro lớn trên việc lựa chọn cơ sở thiết kế, in ấn uy tín, được khách hàng đánh giá cao, cam kết đạt được lợi ích và hiệu quả nhất giữa 2 bên. Trần Nguyễn Hà là một trong những đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với những tiêu chí: uy tín, chất  lượng, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh gọn, đảm bảo. Đến với chúng tôinhững gì bạn đang mong đợi nhất về in tem nhãn sẽ được đáp ứng và phục vụ tận tình nhất, giúp cho lợi nhuận doanh nghiệp, niềm tin đến khách hàng được đảm bảo.

3.Điều kiện đảm bảo in tem nhãn, tem Decal đạt tiêu chuẩn tại Trần Nguyễn Hà

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, chính vì thế khi in tem nhãn tại Trần Nguyễn Hà bạn sẽ được đảm bảo những yêu cầu sau:

Điều kiện đảm bảo in tem nhãn:

In tem nhãn đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Tem nhãn sản phẩm gây được sự chú ý đến với khách hàng, lôi cuốn khách hàng xem sản phẩm In tem nhãn sản phẩm phải rõ ràng: Màu sắc hình ảnh hài hòa, bố cục sắp xếp hợp lý, phần chữ đọc rõ ràng, mạch lạc.
Tem nhãn sản phẩm ghi đầy đủ các thông tin như tên sản phẩm, tên công ty nhà phân phối sản phẩm, xuất xứ, hạn sử dụng, định lượng, cách sử dụng sản phẩm….
Tem nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo sẽ tạo được thiện cảm, chú ý và đón nhận dễ dàng hơn từ khách hàng. Là điểm nhấn để khách hàng biết đến sản phẩm, tạo được lòng tin, chất lượng, sự tin cậy từ khách hàng, và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều này cho bạn.

Quy cách in tem nhãn:

Kình thức: tùy theo như cầu khách hàng đưa ra
Hình dạng: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip…
Chất liệu in: có thể in trên nhiều chất liệu khách nhau như: Decal giấy, in decal nhựa, decal 7 màu, decal trong…
Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng (bóng hoặc mờ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu. Có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Tuy nhiên, khi in tem nhãn đặc trưng như: tem nhãn thực phẩm, tem y tế.. sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.