464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

In tem nhãn hàng hóa, mã vạch cho sản phẩm

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng trên thị trường ngày càng tăng cao nhờ vào nền kinh tế phát triển mạnh, theo đó thu nhập của con người cũng ngày càng cao. Chính vì thế khi lựa chọn những dòng sản phẩm dù là bình dân hay cao cấp thì ngoài chất lượng sản phẩm thì hình dáng bên ngoài cũng rất được quan tâm.
Nhận thấy được tầm quan trọng từ nội dung cho đến hình thức, doanh nghiệp, nhà sản xuất luôn chú trọng để cho ra đời những sản phẩm uy tín, và đặc biệt in tem nhãn, mã vạch bên ngoài sản phẩm, mẫu mã sản phẩm luôn luôn sáng tạo, đổi mới, bởi sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp.
NHU CẦU VÀ SỰ THẤU HIỂU CỦA DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI NGÀNH IN ẤN TEM NHÃN
Ngoài việc sản phẩm được kiểm định về chất lượng, sản phẩm muốn được lưu thông, tiêu thụ trong nước hay xuất khẩu cũng đều phải có nhãn mác rõ ràng, lưu trữ đầy đủ những thông tin theo quy định như: tên sản phẩm, nơi sản xuất, thành phần, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…Thông thường những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ thường chọn in tem phụ với màu sắc đơn giản như trắng đen, nhưng theo xu hướng yêu cái đẹp ngày nay, nhu cầu này thay đổi rất nhiều, kể cả người tiêu dùng hay doanh nghiệp đều chú trọng đến việc nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của tem nhãn hàng hóa, nhãn mác thu hút, đặc biệt sẽ góp phần tạo nên thương hiệu, nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, Trần Nguyễn Hà chúng tôi thấu hiểu những vấn đề khó khăn, cũng như những nhu cầu hay mong muốn của doanh nghiệp. Chúng tôi luông không ngừng đổi mới, đưa ra những phương án in ấn tem nhãn phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
NHỮNG GIẢI PHÁP TRONG NGÀNH IN ẤN TEM NHÃN
Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc in ấn linh hoạt, nhanh chóng được chú trọng thì in ấn tại chỗ là giải pháp tối ưu nhất, doanh nghiệp sẽ được cung cấp máy in, giấy in và mực in để việc in ấn được trực tiếp thực hiện. Tuy nhiên đối với phương pháp in này thường được sử dụng để in những mẫu tem đơn giản, màu sắc đơn, mỗi lần in chỉ in được màu lên giấy in
Đối với những doanh nghiệp cần in ấn với số lượng lớn và yêu cầu về thiết kế tem nhãn đa dạng về màu sắc cũng như nội dung thì việc tìm kiếm và lựa chọn cơ sở in tem nhãn phù hợp là lựa chọn chính xác nhất. Cơ sở in ấn chuyên nghiệp sẽ không chỉ đưa đến những mẫu thiết kế tem đẹp mắt, sáng tạo, màu sắc hài hòa, chất lượng mực in và giấy in được đảm bảo nhất, hình ảnh cực kỳ sắc nét, trên con tem sẽ chứa những thông tin mà bạn cần như tên sản phẩm, hình ảnh, nội dung, nơi sản xuất, thông số…người dùng chỉ cần bóc ra và dán lên sản phẩm.
Một số lưu ý trong việc in ấn tem nhãn
Hiện nay nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn, việc in ấn càng đòi hỏi số lượng và tiến độ càng phải được đẩy mạnh hơn, thấu hiểu được vấn đề này những loại tem nhãn thủ công dần được đổi mới hơn ra đời những con tem dạng cuộn. Tem nhãn khi in ra sẽ được áp dụng phương pháp nhãn dán tự động nhằm tiết kiệm nhân lực, vật lực, cũng như thời gian, đồng thời chất lượng nhãn dãn khi ra thành phầm đạt tính thẩm mỹ cao, tránh sai sót như khi thực hiện thủ công.
ĐỊA CHỈ IN ẤN TEM NHÃN, MÃ VẠCH UY TÍN NHẤT
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn khác nhau, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đưa lại giải pháp in ấn tốt nhất cho bạn, vì thế nên cần nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị in ấn. Công ty cổ phẩn Trần Nguyễn Hà chúng tôi với mong muốn đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những giải pháp in ấn hiệu quả, chất lượng nhất. Là một nhà in chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp. 
Có rất nhiều những loại giấy in, cũng như chất liệu bề mặt được dán tem nhãn khác nhau Trần Nguyễn Hà đáp ứng tất cả các loại chất liệu cũng như tem nhãn in tờ hoặc cuộn với các loại giấy in như decal giấy, decal xi bạc, decal PVC, decal PE, decal mặt bóng, decal mặt nhám…In tem nhãn, mã vạch lựa chọn chúng tôi sẽ là quyết định sáng suốt nhất của bạn.