464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

In tem nhãn, Decal giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in tem nhãn Decal giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đến từ quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động kết hợp với kinh nghiệm tư vấn dày dặn của đội ngũ tư vấn, chắc chắn sẽ đem lại cho sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi đem lại.
TÌM HIỂU CHUNG VỀ TEM NHÃN DECAL
Tem nhãn Decal là gì?

Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.
Thành phần của tem nhãn Decal
Bao gồm 3 lớp chính:
Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường được dính chặt vào lớp mặt
Lớp ngăn cách dính có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính
Lớp đế tem Decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Giải pháp giúp lựa chọn tem nhãn, decal
In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.
Hiện nay trên thị trường có nhiều lựa chọn cho chất lượng tem nhãn, cho loại nhãn mác in trên decal như decal giấy, decal nhựa, decal trong suốt…, nếu bạn muốn in đòi hỏi chất lượng cao hơn như tem bảo hành, tem niêm phong có thể lựa chọn sử dụng những loại decal đặc biệt như: decal vỡ, decal kim loại, decal bạc…
Thực hiện việc in tem nhãn, decal sẽ được in theo dạng cuộn offset hoặc in flexo dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Trần Nguyễn Hà là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm lâu năm chuyên sản xuất, in ấn tem nhãn decal phục vụ cho các hệ thống siêu thị: Tem dùng cho bàn cân, tem giá, tem khuyến mãi, tem bảo hàn, tem phụ, tem dán chai lọ, bệnh viện, điện tử, may mặc, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…Chúng tôi có trang thiết bị máy móc hiện đại nhất kết hợp đội ngũ thiết kế trẻ, nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm.
Hãy đến với chúng tôi bởi:
  • Bạn chưa tìm được nhà cung cấp giấy in nhiệt, in tem nhãn, mã vạch ưng ý với sự hợp tác lâu dài hai bên cùng có lợi
  • Bạn cần tư vấn miễn phí và trả tiền cho sự hài lòng với sản phẩm
  • Bạn cần những sản phẩm theo đúng yêu cầu nhu cầu kinh doanh, sản xuất
  • Đơn vị giao hàng đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng tuyệt vời nhất
  • Giá cả đưa ra cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu in tem nhãn nhất.