464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

In tem dán sản phẩm uy tín tại Hà Nội

Hiện nay hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều sử dụng tem dán. Các loại tem nhãn này được dán trực tiếp lên hàng hóa, ứng dụng với rất nhiều ngành nghề khác nhau từ đồ dùng, thực phẩm, quần áo, dược phẩm, y tế, hóa học…tem dán sản phẩm giúp sản phẩm đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp, tiết kiệm nhân công và giá thành. Để hiểu hơn về tem dán sản phẩm mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
Tem dán sản phẩm là gì?
Tem dán sản phẩm là loại tem được dán lên bề mặt sản phẩm, thể hiện đầy đủ những thông tin của sản phẩm như: tên sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ, thành phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng…
Vai trò to lớn của tem dán sản phẩm
Tem dán có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát triển của một sản phẩm. Nó có chức năng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo tính thẩm mỹ cao, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua hàng của khách hàng. Sức mạnh của tem nhãn là vô cùng lớn vì thế nhu cầu in nhãn mác của các doanh nghiệp cũng ngày một tăng lên
Nhờ có tem nhãn mà giá trị của hàng hóa cũng tăng lên. Trên thị trường có rất nhiều các cơ sở in decal giấy khác nhau, do đó, để đảm bảo được chất lượng và giá thành khi in decal giấy, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở in uy tín và được đánh giá cao.

Các yếu tố tạo ra tem dán
Kích thước tem nhãn: Hiện nay kích thước của các loại nhãn mác khá linh hoạt để phù hợp với kích thước của nhiều loại hàng hóa khác nhau. Vì thế khách hàng cần phải xác định rõ kích thước của sản phẩm sau đó quyết định in loại tem nhãn nào cho phù hợp.
Chất liệu in tem nhãn: Dựa vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn in tem nhãn với nhiều chất liệu khác nhau
Phương pháp in tem nhãn: 
Nếu như đơn vị bạn muốn tự tay làm tem dán sản phẩm thì chỉ cần với 1 chiếc máy in tem nhãn + giấy (decal) in tem nhãn và mực in (có thể có hoặc không) là bạn đã có thể sản xuất ra những chiếc tem dán sản phẩm rồi.
Tuy nhiên để có thể tạo ra những sản phẩm tem sắc nét, cuốn hút mà vẫn rất bền màu thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình 1 đơn vị nhận làm tem dán sản phẩm chuyên nghiệp.
Giá thành cho những sản phẩm tem nhãn cũng khá rẻ, có thể phù hợp được với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.
Làm sao để tạo ra tem dán nổi bật, ấn tượng?
Thiết kế: thiết kế tem dán phải thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết đối vói sản phẩm, vừa phải có kích thước hài hòa, màu sắc thu hút, logo, hoa văn, hình nền… thể hiện được sự đặc trưng của doanh nghiệp. Không thể thiếu sự sáng tạo, độc đáo để làm nổi bật tem nhãn dán.
Màu sắc: Tem nhãn sản phẩm sau khi in phải đảm bảo được tính chân thực, màu sắc cuốn hút, ấn tượng
Chất liệu: chất liệu giấy in và mực in chất lượng, phù hợp kết hợp với máy móc thiết bị in hiện đại cũng là yếu tố không thể thiếu góp phần tạo ra tem nhãn được chất lượng tốt nhất.