464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Vai trò của mực in mã vạch đối với chất lượng tem nhãn, mã vạch

Trong quá trình in ấn mực in, máy in và giấy in là 3 yếu tố then chốt tạo nên tem nhãn. Ngoài việc sử dụng máy in và giấy in chất lượng, việc lựa chọn mực in cũng cần đặc biệt chú ý. Những sản phẩm mực in mã vạch tốt sẽ giúp cho chất lượng in ấn tem nhãn ra được rõ nét, lâu bền, giúp bảo vệ và lưu giữ tốt nhất mọi thông tin hàng hóa.

Vai trò của mực in mã vạch đối với tem nhãn

  • Tem nhãn mã vạch khi in ra có màu sắc đẹp, đường nét rõ ràng, cung cấp cho người dùng được đầy đủ thông tin sản phẩm, hàng hóa, từ đó thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩmLựa chọn mực in mã vạch phù hợp sẽ giúp
  • Mực in tốt sẽ hạn chế được số lượng tem in ra bị lỗi, ít phải in lại từ đó tăng hiệu quả kinh tế, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.
  • Mực in mã vạch chính hãng cũng góp phần giúp máy in mã vạch hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ cho đầu in.
  • Việc đánh giá loại mực in chất lượng dựa vào màu sắc của mực khi in ra, màu sắc phải đều khắp, đậm nét, không chỗ đậm chỗ nhạt. Ngoài ra phải có độ bền màu cao, bám chắc giấy in, không bị bong tróc, trầy xước dưới tác động của ngoại lực. Mực in phải phù hợp với loại máy in và giấy in đang sử dụng.


Cách sử dụng mực in mã vạch

  • Bước 1: Lắp cuộn mực in vào trục mực
  • Bước 2: Đưa mực in vào máy in và lắp theo hướng dẫn của loại máy in tem mã vạch tương ứng.
Ngoài ra bạn cần lưu ý kỹ hướng dẫn sử dụng của loại máy in mã vạch mà bạn đang sử dụng để mực in được sử dụng đúng cách và đạt được hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm mực in đúng kỹ thuật.