464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mực in mã vạch Sato Resin cao cấp toàn quốc

Sato được biết đến là đơn vị nhà sản xuất mực in mã vạch cao cấp, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, cung cấp mực in cho rất nhiều quốc gia. Mực in mã vạch Sato Resin chính là loại ribbon cao cấp hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trần Nguyễn Hà đơn vị phân phối mực in mã vạch ribbon Sato cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao giá thành hợp lý.

Mực in mã vạch Sato Resin

Thương hiệu: Sato chính hãng
Chất liệu: Resin (nhựa)
Dạng cuộn ruy băng thuận tiện sử dụng
Kiểu ribbon: Mực in phủ mặt trong ( Face In) và Mực in phủ mặt ngoài (Face Out).
Kích thước: loại kích thước chuẩn thông dụng nhất hiện nay 110mmx300m, và rất nhiều loại kích thước phổ biến như 100mmx300m; 90mmx300m; 110mmx100m,.... ngoài ra, nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí các nhà sản xuất cũng có thể cắt kích thước khổ mực theo đúng nhu cầu của khách hàng. 
Màu sắc: Mực in mã vạch màu đen (thông dụng nhất) và mực in mã vạch màu nhằm đáp ứng nhu cầu cho một số đơn vị kinh doanh cần. Chủ yếu chúng ta thường bắt gặp ribbon màu đen. 
Dùng được với mọi loại giấy in Decal như PVC, decal xi bạc, vải nhựa,.....
Sato Resin có thể in được với mọi loại đầu máy in mã vạch hiện nay đều cho ra chất lượng bản in sắc nét, đều màu.

Công dụng của ribbon in mã vạch Sato Resin

Ribbon Resin chính là sản phẩm mực in mã vạch chất lượng nhất hiện nay, đáp ứng mọi lĩnh vực. Hãy xem ưu điểm của mực in mã vạch Sato Resin mang lại hiệu quả như nào cho lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp công ty:
  • Ribbon Sato Resin loại ribbon cao cấp nhất chống trầy xước cực hoàn hảo.
  • Kháng được các chất tẩy rửa, dung môi tốt.
  • Chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài thời gian lâu dài, có thể vĩnh viễn. Nhưng đây cũng loại loại ribbon kén người dùng do chất liệu full Resin cần nhiệt độ cao mới có thể làm tan chảy, chính vì vậy, bạn cần lưu ý khi sử dụng ribbon Sato Resin để bảo vệ đầu máy in tốt nhất.
Nhà sản xuất Sato chính hãng sẽ không làm bạn thất vọng vì đây chính là một giải pháp hiệu quả nhất cho mọi lĩnh vực phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt bên ngoài trong thời gian dài hạn.
 

Nơi cung cấp mực in mã vạch Sato resin cao cấp

Trần Nguyễn Hà tự hào là đơn vị chuyên phân phối mực in mã vạch Sato Resin chính hãng trên toàn quốc với mức giá bạn cạnh tranh trên thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất về các dòng ribbon chính hãng Sato cam kết giúp bạn chọn được loại ribbon phù hợp nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng mực in chính hãng khác trên toàn quốc, phân phối máy in mã vạch chính hãng, chuyên gia công các loại tem nhãn mã vạch trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu mẫu mã của khách hàng.