464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mực in mã vạch giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn chọn mua cho doanh nghiệp mình một loại mực in mã vạch? Trong nhất nhiều loại Ribbon bạn không biết nên chọn mua loại nào cho hợp lý? Làm sao để doanh nghiệp bạn vừa chọn mua loại mực in mã vạch phù hợp và tiết kiệm được tối đa chi phí? Lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng tại Hà Nội để giải quyết hết tất cả các vấn đề trên bạn đang gặp phải. 

Lựa chọn mực in mã vạch nào cho hợp lý


Thông thường mỗi doanh nghiệp sẽ có ngành nghề kinh doanh các sản phẩm khác nhau, chính vì vậy nhu cầu về các loại mực in mã vạch cũng rất khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các loại mực in mã vạch tại các bài viết trước đây chúng tôi đã post. 


Đối với mỗi loại mã vạch lại có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. 
Nếu bạn muốn sử dụng tem nhãn mã vạch trong thời gian ngắn, không tiếp xúc nhiều với môi trường thì bạn nên chọn mua loại mực in mã vạch Wax với mức giá thành rẻ nhất trong các loại.

Đây cũng là loại được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến nhất. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


Còn nếu doanh nghiệp bạn muốn sử dụng các loại mã vạch trong thời gian dài hơn, có tiếp xúc nhiều với môi trường thì có thể lựa chọn phương án mực in mã vạch Wax/Resin, loại này được pha trộn với hàm lượng và tỷ lệ tương đương nhau có khả năng chống trầy xước và kháng dung môi ở ngoài môi trường lâu hơn. Giá thành ở tầm trung, loại này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất do không tốn kém quá nhiều chi phí mà chất lượng sản phẩm tốt.


Đối với những doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề sử dụng các loại tem in mã vạch dùng trong thời gian dài hạn hoặc muốn vĩnh viễn thì nên sử dụng loại mực in mã vạch Resin với hàm lượng 100% là Resin(Nhựa). Loại sản phẩm tốt nhất, kháng với mọi chất tẩy rửa trong thời gian gần như vĩnh viễn.

Nhưng loại này cũng có mức giá thành cao nhất và rất kén người dùng, vì nhựa cần nhiệt cao để nóng chảy điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của các loại đầu máy in khi in bằng mực Resin. 

 

Bạn hãy đưa ra quyết định lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn nhé!


Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng của Ribbon mực in mã vạch?


Yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến chất lượng của Ribbon đó chính là thành phần hàm lượng Resin(nhựa). Đối với những loại mực in mã vạch không chứa Resin sẽ có chất lượng kém. Tỷ lệ chất Resin sẽ tỷ lệ với mức giá thành bạn phải trả. Những loại có tỷ lệ Resin cao sẽ có mức giá bán cao hơn.

Đặc biệt loại mực in mã vạch Resin (100% Resin) sẽ có mức giá thành cao nhất cũng có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Nếu bạn chưa hiểu nhiều về các loại mực in mã vạch cũng như chưa đưa ra được quyết định nên chọn mua loại Ribbon mực in mã vạch nào thì có thể nhà đến các chuyên viên hàng đầu lĩnh vực mực in ấn tại mavachmienbac.com.


Làm sao để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí?


Bạn không thể thay đổi giá thành sản phẩm các loại mực in mã vạch, vậy làm sao để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình đây? 
Đó chính là bạn làm sao để lựa chọn được loại mực in mã vạch tối ưu nhất, phù hợp nhất với những dòng sản phẩm bên bạn đang làm.


Lựa chọn phù hợp về loại, về độ dài, độ rộng sản phẩm mực in mã vạch.


Bạn cũng cần phải lựa chọn được đơn vị phân phối loại Ribbon mực in mã vạch uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Bạn bỏ một số tiền ra và nhận lại được chất lượng sản phẩm như mong muốn giúp cho doanh nghiệp không tốn kém nhiều lần.


Vì nhu cầu về các loại mực in mã vạch wax resin hiện nay rất cao, và có rất nhiều loại chất lượng khác nhau cho mọi khách hàng lựa chọn. Nhưng do các loại mực in mã vạch với hàng lượng chất khác nhau rất khó xác định được chất lượng nên thường bị làm giả hay làm giảm chất lượng đi rất nhiều.

Công Ty Cổ Phần Trần Nguyễn Hà chính là đơn vị phân phối các loại mực in mã vạch giá rẻ hàng đầu miền Bắc với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang lại sự hài lòng nhất định cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.