464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Mực in mã vạch Armor wax AWR6 được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến của Pháp vì vậy nó là một loại sản phẩm in ấn đặc biệt và chuyên dùng cho các ứng dụng âm lượng cao và có độ cạnh tranh rất khốc liệt. Nó cho phép in trên các loại giấy tờ cùng các tính năng nổi bật ruy băng in mã vạch AWR6 sẽ tạo nên một sản phẩm in tuyệt vời, rõ ràng và là biểu tượng cho chất lượng.

Dòng máy tương thích : 

Thích hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Argox, Sato, Datamax…
Mực in chịu được môi trường ngoài trời, môi trường trong văn phòng, lâu tan trong nước, in tan trong dung môi như xăng cồn. Khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, có thể lên đến 60 độ C, duy trì với tốc độ 300 mm/s.
Có kích thước các loại là: 110 mm x 100 m, 110 mm x 300m

Thông số kỹ thuật:

Backcoating: silic và hệ số ma sát có chỉ số KD<0,2
PET film:
- Epaisseur là 4,5 mm.
- Résistance à la rupture lớn hơn 300 N / mm ² (MD).
Loại mực: Đây là dòng sản phẩm cao cấp dòng mực Wax vì vậy có những ưu điểm và đặc biệt là về Sáp và có độ tan chảy đến 75 độ C. Mực in mã vạch của dòng AWR 6 còn có khả năng chống tĩnh điện tích tụ điều trị.
Khả năng lưu trữ: Với điều kiện bình thường sẽ vào khoảng 12 tháng, còn ở những điều kiện lý tưởng thì sẽ có thời gian lưu trữ cao hơn. Tỷ lệ độ ẩm tốt nhất cho dòng mực in cao cấp này từ 20-80%
Ứng dụng mực in mã vạch Armor wax AWR6
Mực in mã vạch Armor wax AWR6 được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phân phối quần áo, thực phẩm tiếp xúc, băng tải, lĩnh vực y tế như thẻ dược phẩm, hoặc trong việc vận chuyển…