464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mực in mã vạch Armor Resin chính hãng

Mực in mã vạch Armor Resin chính là dòng ribbon cao cấp đến từ Pháp, đã có mặt tại rất nhiều nơi trên toàn cầu, được rất nhiều doanh nghiệp công ty tin dùng trong rất nhiều năm qua. Sản phẩm mực in mã vạch Armor Resin chính hãng đã có mặt tại Việt Nam và chất lượng của nó hoàn toàn bị thuyết phục, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng với mức giá thành ưu đãi hấp dẫn. 

Mực in mã vạch Armor Resin

Xuất xứ: Pháp
Thương hiệu: Armor chính hãng
Chất liệu mực: Resin (full nhựa)
Quy cách: Dạng cuộn ruy băng
Các thức phủ mực: Mực in phủ mặt ngoài (face out) và mực in phủ mặt trong (face in).
Nhiệt độ tan chảy: 80 độ C
Tốc độ in ấn: 1m/s
Màu sắc: thông dụng nhất là màu đen
Kích thước: kích thước chuẩn thông dụng nhất là 110mmx300m; và rất nhiều loại kích thước ribbon khác phổ biến như 110mmx100m, 100mmx300m, 90mmx300m, 85mmx300m,..... Ngoài ra, có thể cắt theo đúng kích thước khách hàng mong muốn để tiết kiệm tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của mực in mã vạch Armor Resin chính hãng

  • Phù hợp với mọi loại đầu máy in mã vạch của tất cả các hãng khác nhau. 
  • Phù hợp với tất cả các loại giấy in decal đều cho chất lượng bản in sắc nét, đều màu.
  • Các loại mã sản phẩm mực in mã vạch Armor Resin: Armor Resin AXR 1; Armor Resin AXR 7+; Armor Resin AXR 8; Armor Resin AXR 9; Armor Resin AXR 600; Armor Resin AXR 800. Mỗi loại lại có những đặc tính khác nhau đáp ứng những loại sản phẩm lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đầu máy in khác nhau giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
  • Loại ribbon chất lượng hàng đầu khả năng chống trầy xước tốt, chống được các loại chất tẩy rửa, chất dung môi, chịu được môi trường khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài trong thời gian hài hạn thậm chí vĩnh viễn.


Chọn mua mực in mã vạch Armor Resin tại Trần Nguyễn Hà

Hiện nay, ribbon mực Armor Resin đã có mặt tại Trần Nguyễn Hà đơn vị chuyên phân phối các dòng mực in chính hãng cao cấp hàng đầu trên thế giới. 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng ribbon mực in mã vạch chính hãng của nhiều hãng khác nhau trên toàn quốc.
Chúng tôi cam kết cung cấp những loại sản phẩm chính hãng hàng đầu với mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp mực trên toàn quốc luôn nhận được sự tin tưởng hài lòng 100% của khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc chọn mua được loại ribbon mực in tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp công ty mình.
Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Trần Nguyễn Hà bạn sẽ chọn được loại ribbon mực in mã vạch Armor Resin chính hãng chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn được đơn vị hợp tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp mực in ribbon cho doanh nghiệp mình.