464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

AXR7+ là loại mực in mã vạch thuộc tập đoàn ARMOR – Pháp. Đây là một trong số những dòng mực in chất lượng nhất với nhiều đặc điểm nổi bật, được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin dùng.
Mực in AXR7+ có những điểm điểm nổi bật:
Ribbon Resin AXR®7+ là ruy băng mực in resin cao cấp của hãng Armor (Pháp) dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi in ấn chất lượng và độ bền cao nhất. In được mã vạch nhỏ, font chữ nhỏ và hình ảnh logo rõ nét nhất. Mực in không thấm nước và không trầy xước.
Ribbon AXR®7+ in trên nhiều loại chất liệu như giấy Fasson, vải nhựa, giấy decal cán phủ màng nilon… In với tốc độ lên đến 250 mm/s (10 ips) với độ phân giải của máy in 200dpi, 300dpi và 600dpi đều tốt.
Theo kết quả kiểm định AXR7+ tạo ra độ đậm màu đen 1,7 ODR, độ sắc nét 95/100, ưu điểm có thể in những chi tiết nhỏ một cách rõ nét, mang những ưu điểm của dòng mực in mã vạch Resin như thích hợp để in trên mề mặt tổng hợp (như PE, PP, PET, Polyimides…), độ bền bỉ lâu dài theo thời gian, chịu nhiệt lên đến 180 độ C, kháng dung môi. . AXR7+ cũng đạt tiêu chuẩn trong quản lý chất lượng về chỉ số an toàn thực phẩm được công nhận trên toàn thế giới.
Ứng dụng in: thẻ dược, hàng hóa vận chuyển, bao bì hải sản chống trầy xước thẻ treo quần áo xuất khẩu…