464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Cách chọn mực in mã vạch cực đơn giản, bạn nên biết

Bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn loại ribbon mực in mã vạch nào sao cho phù hợp với nhu cầu lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nên chọn loại ribbon nào. Hôm nay, chuyên gia hàng đầu tại Trần Nguyễn Hà sẽ bật mí cho quý bạn đọc cách chọn mực in mã vạch đơn giản nhất. 
Cách chọn mua in mã vạch đơn giản
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ribbon mực in mã vạch của rất nhiều đơn vị nhà sản xuất khác nhau, mã khác nhau, vậy phải làm sao để lựa chọn được loại ribbon tốt nhất?
Chọn theo chất liệu của ribbon
Có rất nhiều loại ribbon nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của từng lĩnh vực kinh doanh cũng như tài chính của khách hàng. Thông thường được chia ra làm 3 loại ribbon như sau:
Ribbon in mã vạch Wax
Ribbon in mã vạch Wax Resin
Ribbon in mã vạch Resin
Lựa chọn mực theo nhà sản xuất
Cũng có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng thực sự nếu không phải người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ribbon mực in thì thực sự bạn không thể phân biệt được, chưa kể đến có cả các loại hàng giả, hàng thật. Trên thực tế thì tất cả các loại mực in của nhà sản xuất đều là ribbon chính hãng, nhưng hãng nào cho ra loại sản phẩm tốt nhất mới là điều quan trọng.
Bật mí một số nhà sản xuất ribbon barcode chính hãng, uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn, sự tin dùng của nhiều nước trên thế giới:
Mực in mã vạch ribbon Zebra: Xuất xứ Nhật Bản
Mực in mã vạch ribbon ITW: Xuất xứ Hàn Quốc
Mực in mã vạch ribbon DNP: Xuất xứ Nhật Bản
Mực in mã vạch ribbon Ricoh: Xuất xứ Nhật Bản
Mực in mã vạch ribbon Armor: Dòng mực in xuất xứ từ Pháp.
Tất cả các loại ribbon của hãng sản xuất trên đều là những dòng ribbon chất lượng cao, sử dụng được với mọi loại đầu máy in mã vạch, các chất liệu decal và đều cho ra chất lượng bản in tem nhãn mã vạch chất lượng cao, sắc nét, đều màu.
Lựa chọn mực in mã vạch theo hãng máy in 
Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy in mã vạch của nhiều hãng sản xuất khác nhau. 
Máy in mã vạch Zebra
Máy in mã vạch Sato
Máy in mã vạch Godex
Trên đây là những hãng sản xuất máy in mã vạch chính hãng, hàng cao cấp, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 
Bạn đã chọn cho doanh nghiệp công ty mình được loại ribbon mực in mã vạch tốt nhất hay chưa? Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ ngay với Trần Nguyễn Hà để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về từng loại ribbon barcode của các hãng sản xuất khác nhau, chắc chắn giúp bạn chọn mua được loại ruy băng phù hợp nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn đang phân phối các dòng máy in mã vạch chính hãng giá thành ưu đãi hấp dẫn; cung cấp tất cả các loại ribbon chính hãng, chuyên gia công các loại tem nhãn mã vạch theo nhu cầu của quý khách hàng.