464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch SATO CL4NX là sản phẩm máy in được áp dụng nhiều công nghệ mới với thiết kế độc đáo, phù hợp cho ngành in ấn. CL4NX còn có thiết kế chắc chắn, bền bỉ là bước nâng cấp hoàn hảo của CL-412e. Lựa chọn dòng máy in cao cấp CL4NX cho việc in tem nhãn công nghiệp là điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Những tính năng nổi bật Máy in mã vạch SATO CL4NX

1. In chính xác với chất lượng thành phẩm cao

Chất lượng mực in cho độ đậm nhạt của con tem, dải đậm nhạt được kéo dài. Sử dụng hệ thống LTDS và máy  in mã vạch SATO CL4NX còn đáp ứng trong môi trường điện áp cao.

2. Hoạt động bền bỉ

SATO CL4NX có khung sườn kim loại với thiết kế chắc chắn nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ứng dụng in công nghiệp ngày nay. Tạo độ dài cuộn mực với hệ thống mực cuộn loại mới 600m giúp rút ngắn thời gian thay mực. Một trong những điểm mới của dòng máy SATO CL4NX đó là không sử dụng dụng cụ để tháo lắp mà thay vào đó là sử dụng các khớp nối để thay thế thật nhanh gọn.

3. Thiết kế dễ dàng sử dụng

Để giúp bảo trì thật dễ mà lại nhanh chóng người ta sử dụng đẩy nắp đầu in lên tới 60 độ cho dòng máy in mã vạch SATO CL4NX. Thiết kế thân thiện, đa ngôn ngữ được thể hiện trên màn hình màu LCD. Bảo mật bằng cách đặt mật khẩu cho máy. Thiết kế lại nắp đầu in bằng cách tùy chỉnh nhanh gọn.

4. Xử lý nhanh chóng có thiết lập ngoài

Thiết lập tốc độ phản hồi nhanh chóng bởi Dual CPU cung cấp xử lý kép và thể hiện kết quả in ngay tức khắc. Hơn nữa, máy có bộ nhớ cho người dùng truy cập, tải ứng dụng tốt nhất, hình ảnh lớn...

5. Chuẩn kết nối

SATO CL4NX thiết kế với tiêu chuẩn LAN, USB, EXT, Bluetooth... Hơn nữa sử dụng cổng USB với phương pháp thuận tiện để tải font, giả lập và cho phép bạn có thể sao chép câu hình từ máy này qua máy khác dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch SATO CL4NX

 

Mã hiệu

CL408NX/412NX/424NX

Phương pháp in

In nhiệt trực tiếp và gián tiếp

Độ phân giải [dpi]

203/305/609

Tốc độ in tối đa [ips]

10/8/6

Khổ in ngang tối đa [mm]

104

Tốc độ xử lý và bộ nhớ

CPU1: 2GB ROM, 256MB RAM đối với Linux OS

CPU2: 4MB ROM, 64 MB RAM đối với ITRON OS

Mã vạch

1D và 2D

Ngôn ngữ hiển thị

30

Chức năng mô phỏng

Zebra, Datamax, TEC, Intermec

Cổng giao tiếp

USB  2.0

Ethernet

RS-232

IEEE1284

Wireless (option)

Điện áp [V]

AC 100-240

Nhiệt độ vận hành [OC]

0 – 40

Kích thước (mm)

Ngang

Dài

Cao

271

457

321

Cấu trúc máy

Nhôm nguyên khối

Trọng lượng [kg]

15.1

 

Ứng dụng Máy in mã vạch SATO CL4NX

Dòng máy in mã vạch SATO CL4NX được ứng dụng rộng rãi cho việc: nhận vận chuyển, quản lý tài sản, theo dõi hậu cần, quản lý tài sản