464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch 110Xi4/170Xi4/220Xi4 là những loại máy in thuộc hãng Zebra và được thiết kế để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng lớn của quá trình in ấn công nghiệp hiện nay. Những dòng máy này luôn cho chất lượng in tốt nhất và độ tin cậy cao nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn máy in Zebra Xi4 ?

1. Tăng năng suất

Dòng máy in Zebra Xi4 luôn tạo năng suất làm việc tốt nhất bởi khả năng kết nối và tốc độ in nhanh chóng nên giảm được thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

2. Thiết kế với độ bền hoàn hảo

Được thiết kế bằng khung máy kim loại, dòng máy in mã vạch Zebra Xi4 luôn có độ bền bỉ cao, chất lượng in tốt, tốc độ nhanh cũng như sở hữu tuổi thọ đầu in cao. Do có độ phân giải cao cùng với đó là chữ in cực sắc nét sẽ là điểm cộng cho những dòng máy Xi4 này. Hơn hết, thiết kế với thân hình gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng cũng là điểm cộng cho dòng máy in độc đáo này.

3. Đa dạng các kiểu máy in tốt nhất hiện nay

Zebra Xi4 có đa dạng các kiểu máy in tốt như máy in mã vạch 110Xi4/170Xi4/220Xi4. Chúng đều mang đến chất lượng in tốt nhất tạo hiệu quả làm việc cao, in nhanh và linh hoạt.

Ứng dụng máy in Zebra Xi4 ?

Đối với những dòng máy Xi4 cao cấp thì luôn đáp ứng được những môi trường làm việc có yêu cầu cao về công suất. Do đó, dòng máy này thích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như các xưởng sản xuất, công ty xí nghiệp in tem số lượng lớn.