464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch Citizen CLP-631 được biết đến là dòng máy in tem nhãn để bàn hiện đại. Đây là sản phẩm cung cấp sự linh hoạt với độ phân giải cao. Chắc chắn hãng máy Citizen CLP-631 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Những ưu thế mà Máy in mã vạch Citizen CLP-631 đem lại

1. Tăng năng suất

Dòng máy Citizen CLP-631 có thể dùng ribbon 360m cho năng suất cao cũng như có thể giảm thiểu thời gian chết. Hơn nữa, Citizen CLP-631 còn thể hiện sức mạnh trên bo vi xử lý RISC 32 Bit cung cấp băng thông đặc biệt cũng như ra nhãn nhanh cho hiệu quả là việc năng suất hơn rất nhiều.

2. Sử dụng công nghệ in mới

Với công nghệ in nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp giúp cho việc in tem nhãn trở nên thuận tiện và dễ hơn rất nhiều. Sử dụng công nghệ mới ARCP giúp cho máy có thể định vị và kiểm soát hoạt động của Ribbon tạo căng thẳng cho ribbon và giảm thiểu sự trơn trượt và nhăn, nhàu của ribbon.

3. Tích hợp chuẩn giao tiếp

Máy in mã vạch Citizen CLP-631 có các chuẩn giao tiếp như Parallel, Serial và USB linh động hơn cho nhiều ứng dụng. Ngoài ra, máy còn có các tùy chọn cổng giao tiếp như mạng LAN, Ethernet.

4. Thiết kế cẩn thận, chắc chắn

Citizen CLP-631 luôn có những thiết kế bền bỉ, có sử dụng nắp mở bên trên giúp tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt với cơ chế lắp đặt giấy, vệ sinh cũng như bảo trì thật dễ dàng và thuận tiện hơn cả.

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch Citizen CLP-631

 

Đặc tính

Giá trị

Phương thức in

In nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

Độ rộng in được

4.1″ (10.4 cm)

Độ phân giải

300 dpi

Tốc độ in

4 ips

Hỗ trợ mã vạch

Linear Bar Codes: Code 11, Interleaved 2 of 5, Code 39, EAN-8, EAN-13, UPC-E, Code 93, Code 128, Industrial 2 of 5, Standard 2 of 5, ANSI CODABAR,LOGMARS, MSI, Plessey, UPC/EAN Extensions, UPC-A, POSTNET

2-Dimensional: Code 49, PDF-417, CODABLOCK, UPS Maxi Code, Micro PDF-417,Data Matrix, QR Code

Bộ nhớ

DRAM: 8 MB

Flash: 2 MB

Cổng giao tiếp

Standard: IEEE 1284 parallel, RS232C, USB

Optional: Ethernet or Wi-Fi (internal)