464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch Citizen CLP 621 đem đến nhiều tiện ích nổi bật cho ngành công nghiệp in hiện nay. Dòng máy Citizen CLP-621 có công nghệ in nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp. Do có khả năng cung cấp sự linh hoạt tạo năng suất cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. 

Tính năng nổi bật của máy in mã vạch Citizen CLP 621

1. Tăng năng suất làm việc

Đây là dòng máy in để bàn có thể dùng ribbon 360 tạo năng suất cao hơn và giảm thiểu thời gian chết máy. Do đó, người ta sử dụng máy in Citizen CLP 621 để tăng hiệu quả in cao nhất.

2. Công nghệ in tem nhãn rõ nét

Với cơ chế độ phân giải là 203dpi ở cả hai chế độ chuyển tải nhiệt và nhiệt trực tiếp đem đến chế độ in rõ hơn, nhanh hơn. Ngoài ra, việc dùng công nghệ mới ARCP cũng giúp định vị và kiểm soát hoạt động của Ribbon giảm thiểu sự trượt và chống nhăn, nhàu của ribbon.

3. Thiết kế chắc chắn và bền bỉ

Cơ chế lắp đặt giấy vệ sinh và bảo trì luôn thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, máy in này còn hỗ trợ in mã vạch hai chiều.

4. Tích hợp cổng giao tiếp

Đi kèm với bộ giao tiếp chuẩn như Parallel, Serial, USB có thêm sự tùy chọn về bộ giao tiếp như Ethernet và Wifi giúp kết nối các máy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Citizen CLP 621

 

Đặc tính

Giá trị

Phương thức in

In nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

Độ rộng in được

4.1″ (10.4 cm)

Độ phân giải

203 dpi

Tốc độ in

4 ips

Hỗ trợ mã vạch

Linear Bar Codes: Code 11, Interleaved 2 of 5, Code 39, EAN-8, EAN-13, UPC-E, Code 93, Code 128, Industrial 2 of 5, Standard 2 of 5, ANSI CODABAR,LOGMARS, MSI, Plessey, UPC/EAN Extensions, UPC-A, POSTNET

2-Dimensional: Code 49, PDF-417, CODABLOCK, UPS Maxi Code, Micro PDF-417,Data Matrix, QR Code

Bộ nhớ

DRAM: 8 MB

Flash: 2 MB

Cổng giao tiếp

Standard: IEEE 1284 parallel, RS232C, USB

Optional: Ethernet or Wi-Fi (internal)

ứng dụng