464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch Citizen CL S631 là dòng máy in tem nhãn để bàn với công nghệ in nhiệt gián tiếp qua ribbon. Chắc chắn đây sẽ là dòng máy được người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi chế độ in rõ nét và thời gian in cũng không quá lâu. Thiết kế máy tiện ích, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Tính năng nổi bật của Máy in mã vạch Citizen CL S631

1.Tốc độ in nhanh và chuẩn xác

Citizen CL S631 có khả năng in nhãn, mã vạch nhanh chóng 102 mm/sec. Do đó, khâu in nhãn, mã vạch của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

2. Sử dụng công nghệ in mới

Những yêu cầu về ghi nhãn mã vạch quan trọng và được sử dụng phổ dụng như 1D và 2D như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Nếu tính chất công việc yêu cầu độ phức tạp hơn thì sẽ sử dụng mã vạch 2 chiều để mã hóa và giúp cho các bộ phận dễ theo dõi hoặc có thể nhận dạng sản phẩm dễ dàng.

3. Tích hợp cổng giao tiếp phổ biến

Sử dụng chuẩn giao tiếp như Serial và USB, có tùy chọn cổng giao tiếp Parallel, wireless LAN và Ethernet. Được tích hợp các cổng kết nối phổ biến USB, LAN, COM, LPT dễ kết nối và cài đặt máy tính nhanh hơn.

4. Hỗ trợ khổ giấy thông dụng

Có hỗ trợ khổ giấy 104mm thông dụng cùng với đó là tốc độ phân giải lên tới 300dpi. Từ đó, tự động cho ra những con nhãn, mã vạch thật chính xác để dán lên lô hàng một cách thuận tiện nhất.

5. Năng suất cao và giảm thiểu thời gian chết

Với chế độ in có độ phân giải 300dpi ở cả chế độ chuyển tải nhiệt và nhiệt trực tiếp thì máy in mã vạch Citizen CL S631 có thể dùng Ribbon 360m tạo năng suất cao hơn và giảm thời gian chết máy.

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch Citizen CL S631

 

Đặc tính

Giá trị

Phương thức in

In nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

Độ rộng in được

4.1″ (10.4 cm)

Độ phân giải

300 dpi

Tốc độ in

4 ips

Hỗ trợ mã vạch

Linear Bar Codes: Code 11, Interleaved 2 of 5, Code 39, EAN-8, EAN-13, UPC-E, Code 93, Code 128, Industrial 2 of 5, Standard 2 of 5, ANSI CODABAR,LOGMARS, MSI, Plessey, UPC/EAN Extensions, UPC-A, POSTNET

2-Dimensional: Code 49, PDF-417, CODABLOCK, UPS Maxi Code, Micro PDF-417,Data Matrix, QR Code

Bộ nhớ

DRAM: 8 MB

Flash: 4 MB

Cổng giao tiếp

Standard: RS232C, USB

Optional: Ethernet, Wi-Fi or parallel

 

Tính ứng dụng Máy in mã vạch Citizen CL S631

Citizen CL S631 được dùng để in nội dung theo yêu cầu lên tem nhãn, được dùng trong nhiều lĩnh vực như bán hàng và thu ngân tại các hệ thống siêu thị và đại lý bán lẻ.