464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Máy in mã vạch Citizen CL S331 rất được ưa chuộng không chỉ bởi thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng mà còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Dòng sản phẩm mang đến rất nhiều những tính năng nổi bật cùng với đó là công nghệ in uy tín nhất.

Tính năng của Máy in mã vạch Citizen CL S331

1.Tốc độ in nhanh và ổn định

Được thiết kế với khả năng in  nhãn và mã vạch rất nhanh 76.2mm/Sec thì khâu in ấn mã vạch của doanh nghiệp dường như đã trở nên nhanh chóng nhất có thể.

2. Công nghệ in hiện đại

Máy in mã vạch Citizen CLS331 phù hợp với yêu cầu ghi nhãn mã vạch giúp quản lý hàng hóa hay thiết bị gồm các quy chuẩn mã vạch phổ biến hiện nay 1-D và cả 2-D. Ngoài ra, với công nghệ in hiện đại cho những yêu cầu phức tạp cao sẽ được dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là rất cần thiết cho tem nhãn, giúp cho các bạn dễ theo dõi, hoặc nhận dạng sản phẩm.

3. Tích hợp các kết nối thông dụng

Citizen CL S331 giờ đây đã trở thành "vị cứu tinh" trong việc kết nối và cài đặt thiết bị có tích hợp các cổng kết nối thông dụng  USB, LAN, COM. 

4. In sắc nét với số lượng hàng hóa lớn

Độ phân giải là 300dpi với hỗ trợ khổ giấy 105.7mm thông dụng cắt giấy tự động sẽ cho ra những con nhãn hay mã vạch rất nhanh và phù hợp với việc quản lý hàng hóa số lượng lớn.

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch Citizen CL S331

 

Đặc tính

Giá trị

Phương thức in

In nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

Độ rộng in được

4.25 inches (108 mm)

Độ phân giải

300 dpi

Tốc độ in

4 inches per second (102 mm/s)

Windows® drivers and software

Supporting XP®, 2003, 2008, Vista™, 7, 8

Bộ nhớ

8MB Flash, 16MB SDRAM

Cổng giao tiếp

USB (version 2.0, full speed), RS-232 Serial (DB-9)

 

Ứng dụng Máy in mã vạch Citizen CL S331

Máy in mã vạch Citizen CL S331 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực bán hàng và thu ngân tại các siêu thị hay những cửa hàng, đại lý bán lẻ. Không những thế, bạn cũng sẽ thường xuyên thấy Citizen CL S331 trong y tế và ngân hàng giúp chuẩn hóa quy trình và tăng hiệu quả làm việc nhanh chóng.