464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN NGUYỄN HÀ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Về chúng tôi: 

Công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà được thành lập 14/02/2011, tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất in ấn tem nhãn decal, phục vụ cho các hệ thống siêu thị ( Tem dùng cho bàn cân, tem giá, tem khuyến mãi, tem bảo hành, tem phụ, tem dán lên chai lọ….),bệnh viện, điện tử, may mặc, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, với trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Trần Nguyễn Hà đã và đang mang đến những sản phẩm tem nhãn mã vạch có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của Trần Nguyễn Hà là xây dựng, phát huy tối đa khả năng doanh nghiệp Việt, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Tầm nhìn: 

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Trần Nguyễn Hà sẽ không ngừng nỗ lực trở thành một trong những Công ty in số 1 tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành, thời gian. Luôn là đơn vị tin cậy mà khách yên tâm hợp tác và đầu tư lâu dài.

Lĩnh vực hoạt động: 
 
- Khởi đầu với lĩnh vực dịch vụ in ấn ban đầu thì hiện tại chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như máy in, mực in mã vạch, giấy in mã vạch 

- Máy in & Đầu in mã vạch Zebra, Datamax, Avery, Citizen, Sato, Argox, Toshiba,..

- Mực in mã vạch: Mực in Wax, Wax Resin, Resin

- Máy quét: Motorola, Intermec, Cipherlab, Honeywell,..

- Phần mềm thiết kế tạo nhãn: Bear Rock, Label Matrix, Label View, Bartender, Code soft, Bar One., LG,.. 

- Tem nhãn: Cung cấp các loại giấy tem nhãn in mã vạch các khổ và chất liệu khác nhau: Giấy cuộn, nhãn Decal nhiệt, Nhãn treo, Nhãn PVC, Nhãn decal màu,..

- Thiết kế - in ấn: Công ty chuyên sản xuất & Gia công in các loại tem nhãn, Thẻ treo, tem trắng, thiết kế các loại nhãn mác, bao bì, thẻ nhựa, thẻ nhân viên,...

Đối tác: 

Sự tin tưởng và ủng hộ của các tập đoàn, công ty, cơ quan, xí nghiệp đã hợp tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Trần Nguyễn Hà. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp thông tin cụ thể về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.
Cam kết:
- 100% mực chính hãng của Ricoh, Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon
Resin
- Khổ mực đa dạng
- Chất lượng: Độ bám dính tốt, chống được sự trầy xước, lưu trữ thông tin lâu
- In được trên nhiều chất liệu: Giấy, Decal, nhãn vải, nhãn ruy băng…
- Phù hợp đa dạng các loại máy in mã vạch
- Giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi.
Trần Nguyễn Hà phân phối mực in mã vạch tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn thích hợp của mọi doanh nghiệp. Hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Địa Chỉ: Số 2/3 ngõ 464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0866 998 488
Email: info@sieuthimavach.com.vn