464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Một số loại giấy decal phổ biến nhất hiện nay

Giấy decal là một trong những chất liệu phổ biến  dùng trong kỹ thuật in tem nhãn hiện nay. Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng nhiều cùng với đó là sự đa dạng trên từng kỹ thuật in giúp cho việc in ấn ngày càng trở nên quan trọng. Với những lý do đó mà không ít các công ty in đã phải liên tục cập nhật và ứng dụng kịp thời để nhằm thu hút khách hàng trong từng loại giấy khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp cần phải có sự chọn lựa vô cùng phù hợp cũng như tạo chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham khảo ngay những loại giấy in decal độc đáo dưới đây.
IN GIẤY DECAL AL THƯỜNG
Trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như kích thước nhiều loại giấy để in decal sản phẩm cũng được lựa chọn kỹ càng hơn. Mỗi một loại sản phẩm sẽ có những loại giấy in thật phù hợp. Đối với mẫu giấy decal thường thì được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề như may mặc, gốm sứ, mây tre lá, siêu thị nhà sách…Với bề mặt trơn nhẵn, hơi hơi bóng. Dòng giấy này luôn tạo nên một chất lượng in đẹp và cuốn hút hơn cả.
GIẤY DECAL AL MẶT BÓNG
Mẫu giấy in decal này có gam màu sắc trắng, bề mặt có độ bền trơn bóng rất thích hợp với những sản phẩm hàng hóa có độ tinh xảo cao. Ví dụ như sử dụng trong các ngành trang sức, mắt kính hay có thể là gốm sứ… Nhiều loại giấy in decal AL mặt bóng còn đem đến những chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho nhiều loại sản phẩm khác nữa. Chúng luôn toát lên sự thân thiện, nổi bật và tăng sự tinh tế hơn bao giờ hết.
Giấy decal couches
GIẤY DECAL COUCHES
Đối với loại giấy couches thì sẽ có gam màu trắng sáng, trơn láng có bế đục lỗ hoặc không đục lỗ. Loại giấy decal chính hãng này còn có khả năng được dùng trong in ấn các ngành vận tải, may mặc, thời trang… Bởi nó đem đến sự tinh tế cuốn hút cũng như đảm bảo cho các sản phẩm hàng hóa này trở nên vô cùng độc đáo và tinh tế nhất.
GIẤY DECAL MÀNG
Người ta thường sử dụng những loại giấy màng này cho các ngành nhựa, gốm sứ, thủy tinh hay có thể là nhôm kính. Những loại giấy này có màng film trong suốt, có keo cùng với đó là mặt giấy trơn bóng. Rất dễ được sử dụng và ứng dụng cho nhiều loại tem nhãn độc đáo, cuốn hút hơn hết.
DECAL CẢM NHIỆT TRỰC TIẾP
Đối với kỹ thuật in ngày càng đa dạng hiện nay thì việc in decal theo phương pháp cảm nhiệt trực tiếp rất được ưa chuộng. Thông thường, người ta vẫn dùng những loại giấy decal này cho những ứng dụng trong nhiều ngành nghề có sản phẩm cần lưu trữ trong thời gian dài hoặc thời gian khắc nghiệt. Hơn nữa, dòng giấy này cũng chỉ được dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Giấy có màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn bóng, màu sậm  nếu có nhiệt tác động vào.
Hãy tìm kiếm cho sản phẩm hàng hóa của mình những mẫu giấy decal tốt nhất, hợp lý nhất hiện nay. Trên đây là những loại giấy in decal phổ biến mà bạn nên nắm bắt được. Do vậy, tùy vào nhu cầu cũng như lựa chọn cơ sở in ấn uy tín để có sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.