464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Giấy in mã vạch giá rẻ có những loại phổ biến nào ?

Giấy in mã vạch được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở mọi nơi trên mọi sản phẩm thời trang, các thiết bị điện tử, các loại hàng hóa trong siêu thị… Tuy nhiên, giấy mã vạch vẫn có những điểm khác biệt hơn so với những loại giấy thông thường khác. Nhiều loại giấy in mã vạch giá rẻ với chất lượng khác nhau và mang đến những mục đích khác nhau hơn nữa cho bạn. Tìm kiếm những mẫu giấy in hiện đại chất lượng tốt chắc chắn sẽ là mong muốn của không ít người hiện nay. Do đó, hãy tham khảo những loại giấy mã vạch độc đáo, được nhiều người lựa chọn dưới đây để lựa chọn thật sự phù hợp hơn cả.

Giấy in mã vạch là gì ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy mã vạch vô cùng độc đáo, cuốn hút. Những dòng giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt và được sử dụng để in những thông tin mã vạch của sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh đó, mẫu giấy này còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như là giấy in tem nhãn, decal in mã vạch… Những loại giấy mã vạch này thông thường sẽ có hai mặt. Mỗi mặt có những công dụng và tính năng khác nhau. Mặt trên chính là lớp giấy có độ bóng hoặc có thể dùng để in những thông tin hữu ích nhất. Tùy vào yếu tố các loại giấy in mà lựa chọn cấu tạo của dòng giấy in này thật sự phù hợp hơn cả.

Tính ứng dụng của các loại giấy mã vạch tại hà nội hiện nay

Các loại giấy mã vạch luôn có tính ứng dụng cao cũng như đem đến chất lượng tốt nhất. Có thể sử dụng những loại giấy này trong ngành hàng tiêu dùng, lĩnh vực bán lẻ, các siêu thị, cửa hàng, ngành nghề kinh doanh… Tùy vào từng ngành nghề mà có thể lựa chọn những loại giấy thật sự phù hợp và đảm bảo tính năng độc đáo hơn hẳn.

Có những loại giấy in mã vạch giá rẻ phổ biến nào hiện nay ?

Phân loại giấy mã vạch theo những kiểu khác nhau và đảm bảo sự sang trọng và tinh tế nhất có thể. Dưới đây là hai cách phân loại phổ biến và thường được sử dụng nhiều nhất như:
-         Dựa vào công nghệ in ấn: Có 2 loại công nghệ in mã vạch là in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp. Đối với loại giấy in nhiệt trực tiếp hay còn gọi là in cảm nhiệt, bạn sẽ không cần phải trang bị thêm những loại mực in chuyên dụng. Hơn nữa, với một quy trình in độc đáo cùng với đó là sự tác động của đầu in của máy sẽ tác động nhiệt trực tiếp lên bề mặt của giấy in mã vạch chính hãng. Chất mụi than ở trên giấy in cũng sẽ được đốt nóng để tạo nên những thông tin cần thiết  trên giấy in. Với những loại giấy truyền nhiệt gián tiếp thì máy in sẽ được đốt nóng mực in khiến chúng trở nên nóng chảy và tạo nội dung mà bạn mong muốn.

-         Phân loại giấy mã vạch trên chất liệu

Một số loại giấy in mã vạch khác nhau như: decal nhựa dẻo, decal kim loại, decal vải, decal giấy… Tùy vào từng nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn những loại giấy in thật sự phù hợp và hiệu quả hơn cả. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm tốt nhất, độc đáo nhất giúp bạn có tìm kiếm một cách thật sự hợp lý và đem đến chất lượng hiệu quả hơn bao giờ hết. Tìm hiểu và lựa chọn thật sự hợp lý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.  
Hãy lựa chọn những mẫu giấy in mã vạch chất lượng cũng như đem đến sự sang trọng nhất cho mỗi loại hàng hóa. Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm những dòng giấy mã vạch phù hợp hơn cả. Một số loại giấy in mã vạch giá rẻ TP Hồ Chí Minh, giấy in mã vạch Hà Nội, giấy in mã vạch Đà Nẵng… luôn đem đến chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.