464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy in nhiệt Khami k80 Ø 45mm rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là in hóa đơn bán hàng mà dòng giấy in nhiệt này còn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khác nhau. 

Do đó, việc lựa chọn những mẫu giấy in nhiệt Khami này sẽ thật sự phù hợp cho bạn hơn cả. Lựa chọn mẫu giấy in nhiệt này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng độc đáo nhất cho bạn hiện nay. Hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để có được ứng dụng giấy tốt nhất.

Mô tả chung về giấy in nhiệt Khami k80 Ø 45mm

Giấy in nhiệt Khami k80 có đường kính cuộn là 45mm, là loại giấy cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp mà không cần đến mực in). Đây là loại giấy được bọc giấy bạc và có cán màng co nilon, đóng gói 50 và 100 cuộn/thùng dùng cho các doanh nghiệp có ứng dụng linh hoạt theo những nhu cầu khác nhau. 

Tùy vào từng cuộn của giấy in nhiệt mà có những giá bán khác nhau hơn nữa. Thùng carton được tráng keo silicon nhằm ngăn hút ẩm vô cùng tốt.

Thông số kỹ thuật

-         Kích thước (L*W*H): Khổ giấy (chiều rộng): 80mm Đường kính cuộn giấy: 45mm Chiều dài: 50m Đường kính lõi

-         Quy cách: Bọc giấy bạc có dán tem hai đầu Đóng gói 50 & 100 cuộn/thùng carton

-         Tương thích với: Máy in nhiệt K80

Ứng dụng giấy in nhiệt Khami k80 Ø 45mm

Loại giấy này rất thích hợp cho việc in hóa đơn bán hàng, in order bar- bếp trong nhà hàng hay những quán cafe… Sở hữu loại giấy in nhiệt Khami để có được chất lượng bao bì sản phẩm hoàn hảo hơn cả.