464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy in nhiệt GiiN k80 Ø 65mm mang đến chất lượng vượt trội cho nhiều bao bì, nhãn mác hàng hóa hiện nay. Lựa chọn những loại giấy in nhiệt GiiN luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

Không chỉ tạo nên những đột phá mới cho ngành in ấn mà còn đảm bảo sự uy tín cho chính doanh nghiệp của bạn hơn nữa. Hãy lựa chọn những loại giấy này để tạo nên chất lượng tốt nhất.

Mô tả giấy in nhiệt GiiN k80 Ø 65mm, dài 50m

Giấy in nhiệt k80, có nhãn hiệu GiiN với khổ giấy là k80, đường kính cuộn là 65mm, dài 46m. Với quy cách đóng gói 50 cuộn/thùng, bọc giấy bạc. 

Đây là loại giấy được thiết kế có đường kính lớn để đáp ứng cho các cửa hàng có tốc độ tiêu tốn giấy nhiều và nhanh nhất có thể. Hơn nữa, loại giấy in nhiệt này còn giúp tiết kiệm thời gian in ấn cho bạn hơn nữa.

Thông số kỹ thuật

-         Kích thước (L*W*H): Chiều rộng/cao: 80mm, chiều dài 18.5m; Đường kính cuộn giấy: 45mm; đường kính lõi: 17mm

-         Quy cách: Bọc giấy bạc có dán tem hai đầu, đóng gói 50 & 100 cuộn/thùng carton

-         Tương thích: Máy in nhiệt K80 (khổ 80mm)

Ứng dụng giấy in nhiệt GiiN k80 Ø 65mm, dài 50m

Loại giấy in nhiệt GiiN k80 có đường kính 65mm, dài 50m nên rất phù hợp cho việc in hóa đơn thanh toán máy POS, in bill tính tiền siêu thị, các shop bán lẻ, in order bar-bếp cho nhà hàng, các quán cafe, lắp trong cho máy in số thứ tự in phiếu xếp hàng cho các ngân hàng, đơn vị hành chính công…