464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy in nhiệt GiiN k57, Ø 30mm

Nhu cầu in tem nhãn mã vạch ngày càng tăng cao, chính vì thế việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp giấy in tem nhãn cũng ngày càng được chú trọng. Hiện nay Trần Nguyễn Hà là nơi chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch, tem nhãn uy tín, với giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Dưới đây là loại giấy in nhiệt GiiN k57, Ø 30mm mời bạn đọc tham khảo và lựa chọn đặt hàng.

Mô tả giấy in nhiệt GiiN k57, Ø 30mm

  • Giấy in bill cảm nhiệt k57 là loại giấy với khổ giấy 57 hoặc 58mm
  • Đường kính ngoài Ø 30mm, Ø lõi nhựa 13mm
  • Quy cách đóng gói 50 đến 100 cuộn/thùng

Ứng dụng: đây là loại giấy được ứng dụng trong việc in hóa đơn tính tiền, hóa đơn thanh toán đối với các loại máy in bill mini, in hóa đơn điện nước, taxi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại giấy này trong đời sống hằng ngày.

Giao hàng: Hiện nay công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Giao hàng qua các kênh trực tiếp, xe hàng, chuyển phát hoặc bến xe để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Mọi chi tiết báo giá, tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0866.998.488 hoặc gmail:info@sieuthimavach.com.vn.