464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy in bill GiiN k57 đường kính Ø 45mm là thương hiệu giấy mang đến rất nhiều ưu điểm độc đáo nhất cho các sản phẩm hàng hóa hiện nay. Do đó, dòng giấy này cũng được rất nhiều người lựa chọn. 

Chắc chắn với giấy in bill GiiN có đường kính 45mm vô cùng phù hợp và nhằm mang đến chất lượng hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn những mẫu giấy in bill như vậy để có được chất lượng hàng hóa vô cùng độc đáo. Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về loại giấy in bill này kể cả thông số lẫn ứng dụng của chúng để sử dụng hiệu quả nhất có thể.

Mô tả giấy in bill GiiN k57 đường kính Ø 45mm

Đây là thương hiệu giấy in bill GiiN, loại giấy cảm nhiệt với khổ giấy là 57mm hoặc 58mm, đường kính 45mm. Loại giấy này dùng để in hóa đơn bán hàng mà không cần mực in với quy cách là cuộn giấy bọc giấy bạc, dán tem hai đầu. Đóng gói 100 cuộn/thùng rất tương thích với máy in bill 58mm. Tùy vào số lượng cuộn giấy mà có giá bán giấy in bill này thật sự phù hợp.

Thông số kỹ thuật

-         Kích thước (L*W*H): Đường kính cuộn giấy: 45mm Đường kính lõi:

-         Quy cách: Bọc giấy bạc có dán tem hai đầu Đóng gói 50 & 100 cuộn/thùng carton

-         Tương thích: Máy in nhiệt K58

Ứng dụng giấy in bill GiiN k57 đường kính Ø 45mm

Là loại giấy được sử dụng để in hóa đơn thanh toán, in bill máy quẹt thẻ POS, in bill máy in hóa đơn di động… Lựa chọn giấy in bill GiiN k57 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.