464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy fort in kim 1 liên, khổ giấy 75mm, dài 50m

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in tem nhãn, mã vạch với các chất liệu, kích thước và nhà cung cấp khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn sử dụng người dùng cần phải tìm hiểu cũng như lựa chọn nhà cung cấp sao cho phù hợp. Hiện nay, Trần Nguyễn Hà chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch chất lượng uy tín trên thị trường. Trong có có mẫu giấy Fort in kim 1 liên, khổ giấy 75mm, dài 50m mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mô tả giấy in Fort in kim 1 liên, khổ giấy 75mm, dài 50m

Giấy Fort in kim 1 liên là loại giấy có khổ rộng 75mm (k75), dài 50m, đây là loại giấy phù hợp để in hóa đơn bán hàng cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng.

Thông số kỹ thuật giấy in Fort in kim 1 liên, khổ giấy 75mm, dài 50m

  • Giấy có khổ rộng 75mm, chiều dài 50m với đường kính ngoài: Þ 70mm
  • Quy cách đóng gói: cuộn giấy bọc giấy film nhựa polymer đóng gói
  • Tương thích với các dòng máy in kim của Samsung: SRP-270, SRP-275, Bixolon 270D và Epson: TMU 220PA.

Ứng dụng: Đây là loại giấy in được sử dụng nhiều trong in hóa đơn tại siêu thị, của hàng tiện lợi, nhà sách, nhà hàng, quán café…

Giao hàng: hiện nay công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Giao hàng qua các kênh trực tiếp, xe hàng, chuyển phát hoặc bến xe để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá đặt hàng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo: 
Hotline: 0866.998.488 hoặc gmail:info@sieuthimavach.com.vn.