464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy decal NHIỆT in mã vạch, 02 tem 35x22, dài 30m

Trần Nguyễn Hà đơn vị cung cấp giấy in mã vạch hàng đầu, với kinh nghiệm gần 10 năm chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ. Có rất nhiều loại giấy in tem nhãn, mã vạch khác nhau để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu mình đang tìm kiếm, dưới đây là loại giấy decal NHIỆT in mã vạch, 02 tem 35x22, dài 30m được quý khách hàng tin dùng, mời bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Mô tả giấy decal NHIỆT in mã vạch, 2 tem 35x22mm, dài 30m
Giấy decal nhiệt in mã vạch 2 tem/hàng đây là loại tem nhãn mã vạch in trực tiếp, không cần mực. Đây là loại giấy được sử dụng để dán lên sản phẩm với khả năng tiêu thụ nhanh, không đòi hỏi cao về độ bền của mực in, lưu thông trong môi trường trong nhà, ít tiếp xúc với thời tiết, dung môi, hóa chất. Phù hợp sử dụng đối với các loại máy in mã vạch cảm nhiệt – in nhiệt trực tiếp như Xprinter 350B.

Thông số kỹ thuật:

  • Cỡ tem: 35x22mm
  • Khổ giấy: 74mm, dài 30m
  • Đường kính cuộn giấy: 80mm, Ø lõi 33mm.

Ứng dụng: Là loại giấy decal cảm nhiệt được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay với tính phổ biến và những đặc điểm nổi bật của nó như trong in ấn tem vận chuyển dán lên thùng hàng, sử dụng đối với các sản phẩm ở siêu thị, cửa hàng tiện ích, thực phẩm đông lạnh…

Giao hàng: hiện nay công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Giao hàng qua các kênh trực tiếp, xe hàng, chuyển phát hoặc bến xe để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất.
Mọi chi tiết tư vấn, báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0866.998.488 hoặc gmail:info@sieuthimavach.com.vn.