464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy Decal A5 Tomy 108

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in tem nhãn, mã vạch khác nhau, chính vì thế người dùng không tránh khỏi như băn khoăn khi sử dụng các loại giấy in tem nhãn, nhà cung cấp cho phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn có thể liên hệ đến Trần Nguyễn Hà, đơn vị chuyên in ấn, cung cấp giấy in uy tín trên thị trường, với kinh nghiệm gần 10 năm. Dưới đây là mẫu giấy in Decal A5 Tomy 108 mời bạn đọc tham khảo.

Mô tả: Giấy Decal A5 Tomy là loại giấy in thông thường được sử dụng để in tem nhãn, mã vạch gồm 40 tem hình chữ nhật được bế sẵn trên tờ A5 với kích cỡ tem là 36x19mm. Đây là loại tem nhãn được ứng dụng nhiều trong in tem nhãn, mã vạch, ghi chú thích, ghi chỉ định, liều dùng thuốc tây…

Thông số kỹ thuật:

  • Cỡ tem 36x19mm
  • Được đóng gói 10 tờ/xấp, 25 xấp/lốc
  • Tomy 108 có 40 tem được bế sẵn trên tờ giấy A5
  • Là loại giấy in mã vạch chỉ dùng được với máy in laser văn phòng, không dùng với những loại máy in mã vạch chuyên dụng.

Giao hàng: hiện nay công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Giao hàng qua các kênh trực tiếp, xe hàng, chuyển phát hoặc bến xe để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Mọi chi tiết báo giá đặt hàng, tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0866.998.488 hoặc gmail: info@sieuthimavach.com.vn.