464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Giấy decal 02 tem vuông 50x50mm, dài 50m

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp mực in mã vạch, giấy in mã vạch hay in tem nhãn uy tín? Bạn đang mong muốn tìm đúng nhu cầu, mẫu mã, chất lượng và giá thành hợp lý cho những sản phẩm in ấn? Trần Nguyễn Hà sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn trên, chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm đã khẳng định được uy tín trên thị trường trong việc đồng hành cùng quý khách hàng trong các sản phẩm in ấn, đặc biệt là sự đa dạng trong giấy in mã vạch, dưới đây là mẫu giấy Decal 02 tem vuông 50x50mm, dài 50m.

Mô tả: Giấy in mã vạch 2 tem/hàng, cỡ tem 50x50 (mm) với khổ giấy 104mm, cuộn dài 50m, đây là loại giấy được sử dụng thông dụng trong việc in tem nhãn phụ, in tem mã vạch, tem chỉ định… Giấy in mã vạch 2 hàng là loại giấy in decal chuyển nhiệt dán tiếp, được in với các loại mực in mã vạch chuyên dụng như wax, wax-resin.

Ứng dụng: Đây là loại giấy được ứng dụng nhiều trong in tem nhãn, mã vạch sản phẩm cho siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, các cơ sở sản xuất…

Lưu ý: loại giấy sử dụng đối với những loại máy in mã vạch để bàn.

Giao hàng: hiện nay công ty cổ phần Trần Nguyễn Hà áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Giao hàng qua các kênh trực tiếp, xe hàng, chuyển phát hoặc bến xe để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất.
Mọi chi tiết tư vấn, báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0866.998.488 hoặc gmail:info@sieuthimavach.com.vn.