464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Decal nhựa PVC 50x12mm, 50m mang đến không ít những lợi ích thiết thực cho từng hóa đơn hàng hóa hiện nay. Chắc chắn với việc lựa chọn những dòng decal nhựa này sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn hiện nay. Dòng sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường in ấn cũng như đem đến một chất lượng vượt trội hơn cho mọi doanh nghiệp. Rất nhiều người đang sử dụng decal nhựa này nhưng lại vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Đừng lo lắng mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

Mô tả chung về decal nhựa PVC 50x12mm, 50m

Decal nhựa PVC 50x12mm, 50m là một trong những sản phẩm in tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay. Với sắc nền trắng bạc cùng với đó là quy cách cuộn càng màng co nylon luôn tạo độ độc đáo, ấn tượng. Cuộn tem thường dài 50m (3.333 tem/cuộn) do nhà sản xuất Fasson có giá bán hợp lý và an toàn nhất cho người sử dụng. Dòng tem nhãn decal này luôn luôn thích hợp với những dòng mực in mã vạch như ribbon resin 60mmx300m. Cùng với đó là máy in để bàn Zebra, Godex G530, Bixolon SLP t403…

Thông số kỹ thuật decal nhựa PVC 50x12mm, 50m (tem vàng, tem nữ trang)

-    Chất liệu: Nhựa PVC (không tan trong dung môi, không nhòe màu trong nước, chống trầy xước, khó bị rách)

-  Kích thước (L*W*H): Cỡ tem 50x12mm Chiều dài cuộn giấy: 50m (>2000 tem/cuộn)

-         Màu sắc: Nền trắng bạc

-         Quy cách: Cuộn giấy bọc nylon

-         Số lượng: >2000 tem/cuộn

Ứng dụng decal nhựa PVC 50x12mm, 50m (tem vàng, tem nữ trang)

Là dòng sản phẩm dùng để in tem nhãn mã vạch phù hợp cho những sản phẩm vàng bạc, đồ trang sức, tem nữ trang vô cùng ấn tượng và độc đáo nhất có thể.