464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Decal nhựa PVC 2 tem 53x25mm, 50m được sử dụng rất nhiều trên những dòng sản phẩm hàng hóa độc đáo. Không chỉ vậy, lựa chọn những dòng decal nhựa này còn đem đến một chất lượng tốt nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về những dòng decal này nhằm đem đến chất lượng vượt trội hơn bao giờ hết.

Thông tin chung về decal nhựa PVC 2 tem 53x25mm, 50m

Đây là dòng decal nhựa PVC có cỡ tem là 50x12mm, chiều dài cuộn 50m (>2000 tem/cuộn). Phần đuôi tem được khử keo dính ngăn để vết keo dính vào sản phẩm đảm bảo tính năng của dòng tem decal nhựa này.

Sản phẩm của nhà sản xuất Fasson với chất liệu từ nhựa PVC, có gam màu sắc là nền trắng bạc rất độc đáo và sang trọng. Tùy vào từng cuộn decal mà có giá thành thật sự phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Thông số kỹ thuật của decal nhựa PVC 2 tem 53x25mm, 50m

-     Chất liệu: Nhựa PVC (không tan trong dung môi, không nhòe màu trong nước, chống trầy xước, khó bị rách)

-  Kích thước (L*W*H): Cỡ tem 50x12mm Chiều dài cuộn giấy: 50m (>2000 tem/cuộn)

-      Màu sắc: Nền trắng bạc

-      Quy cách: Cuộn giấy bọc nylon

-      Số lượng: >2000 tem/cuộn

-  Tương thích: với máy in mã vạch để bàn Zebra, Xprinter, GoDEX, Bixolon, Datamax... Mực in mã vạch wax-resin hoặc resin

Tính ứng dụng

Dòng sản phẩm decal nhựa PVC 2 tem 53x25mm, 50m được ứng dụng rộng rãi cho việc in tem nhãn mã vạch cho các sản phẩm vàng bạc, các đồ trang sức.