464 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nội dung sản phẩm

Cuộn decal nhựa PVC 03 tem 35x22mm dài 50m luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho việc in ấn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây được xem là một trong những decal giấy được ưa chuộng nhiều nhất.
Mỗi một cuộn giấy decal nhựa đều đem đến những bản in sắc nét và giúp hàng hóa thật sự uy tín và chuyên nghiệp nhất có thể. Lựa chọn những cuộn decal nhựa PVC 3 tem này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hơn bao giờ hết.

Mô tả về cuộn decal nhựa PVC 03 tem 35x22mm, dài 50m

Cuộn decal nhựa PVC 1 hàng gồm 3 tem, có cỡ tem 35x22mm, khổ giấy 109mm, và cuộn dài là 50m (6000 tem/cuộn). Với tính năng chống thấm nước, cũng như xé không rách nên loại giấy decal này thường được sử dụng để in tem dán trên sản phẩm, tem in mã vạch, giá tiền cho nhiều cửa hàng các sản phẩm trưng bày ngoài trời hay những cửa hàng bán hoa, cây cảnh…
Đây là cuộn decal được sử dụng nhiều cho các hãng hàng hóa sản phẩm công năng hơn bao giờ hết. Tùy vào số lượng cuộn decal mà có giá bán vô cùng phù hợp cho bạn hiện nay.

Thông số kỹ thuật

-        Chất liệu: Multitherm plus

-       Kích thước (L*W*H):  Cỡ tem: 35x22 (mm); Khổ giấy: 109mm; Chiều dài cuộn: 50mm (6.000 tem/cuộn)

-       Quy cách: Bó cuộn; Đơn vị tính: cuộn

-       Số lượng: Số tem/cuộn: 6.000

-       Tương thích: Máy in mã vạch cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp). Ví dụ XPrinter 350B

Ứng dụng về cuộn decal nhựa PVC 03 tem 35x22mm, dài 50m

Ưu điểm của loại decal này là sự bền bỉ và đảm bảo kích thước chuẩn cho hàng hóa. Chính vì vậy, đây là loại giấy decal cuộn rất thích hợp cho những ứng dụng in tem dán tên sản phẩm, in tem mã vạch, in tem giá tiền cho các sản phẩm trưng bày ngoài trời, hoặc tại các cửa hàng bán hoa quả, cây cảnh..